วันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2559

อุปกรณ์และเครื่องมือ


อุปกรณ์


1.แป้งข้าวเหนียว ½ ถ้วย

2.แป้งมัน 1 ช้อนโต๊ะ

3.กะทิกระป๋อง (ขนาด 400 มล) 1 กระป๋อง

4.น้ำตาลทราย 4 ช้อนโต๊ะ

5.น้ำตาลปี๊ป 1 ช้อนโต๊ะ

6.เผือก 1 ถ้วย

7.เกลือป่น ¼ ช้อนชา

8.ใบเตย 3-5 ใบ



เครื่องมือ

1. ชามผสม

2. หม้อ






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น