วันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2559
อุปกรณ์และเครื่องมือ
อุปกรณ์
1.แป้งข้าวเหนียว ½ ถ้วย
2.แป้งมัน 1 ช้อนโต๊ะ
3.กะทิกระป๋อง (ขนาด 400 มล) 1 กระป๋อง
4.น้ำตาลทราย 4 ช้อนโต๊ะ
5.น้ำตาลปี๊ป 1 ช้อนโต๊ะ
6.เผือก 1 ถ้วย
7.เกลือป่น ¼ ช้อนชา
8.ใบเตย 3-5 ใบ
เครื่องมือ
1. ชามผสม
2. หม้อ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น